Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
Hoạt động nhà trường: Trường tiểu học Hùng Vương tổ chức Lễ giỗ Tổ Hùng Vương - Thứ hai, 15 Tháng 4 2019 03:43
Tin giáo dục: Câu lạc bộ Toán và Tiếng Việt - Thứ năm, 20 Tháng 12 2018 08:20
Hoạt động nhà trường: Lịch kiểm tra cuối học kì I năm học 2018-2019 - Thứ năm, 20 Tháng 12 2018 07:42
Thông Báo: Lịch kiểm tra cuối học kì I năm học 2018-2019 - Thứ năm, 20 Tháng 12 2018 07:30
Hoạt động nhà trường: HỘI THI VĂN NGHỆ "CÔ VÀ TRÒ" - Thứ ba, 20 Tháng 11 2018 10:52
Hoạt động nhà trường: Hội thi "NHẢY DÂY CÔ VÀ TRÒ" - Thứ sáu, 16 Tháng 11 2018 06:50
Hoạt động nhà trường: Sinh hoạt kỉ niệm ngày 20-10 - Chủ nhật, 21 Tháng 10 2018 09:59
Hoạt động ngoài giờ: Đại hội Liên đội trường Tiểu học Hùng Vương - Thứ bảy, 13 Tháng 10 2018 07:31

Hoạt động nhà trường

Trường tiểu học Hùng Vương tổ chức Lễ giỗ Tổ Hùng Vương

“Dù ai đi ngược về xuôi
Nhớ ngày Giỗ Tổ mùng mười tháng ba

Sáng ngày 12/4/2019 (ngày mùng 8 tháng 3 năm Kỷ Hợi), hòa cùng không khí của cả dân tộc đang hướng về đất Tổ, Trường Tiểu học Hùng Vương đã tổ chức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, dâng hương tưởng nhớ công lao dựng nước của các vua Hùng, tưởng nhớ về nguồn cội, nhằm phát huy và nâng cao lòng yêu quê hương, đất nước, tự hào dân tộc cho toàn thể giáo viên và học sinh trong toàn trường.

Về tham dự Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, vinh dự có bà Nguyễn Thị Anh Thảo - bí thư quận Đoàn, CT Hội đồng Đội quận Hải Châu, cô Trương Thị Kim Hoa - HT trường mầm non Ngọc Lan và các thầy cô là Tổng phụ trách Đội các trường TH, THCS trên địa bàn quận Hải Châu.

Đến dự lễ còn có đoàn đại diện Đảng uỷ, UBND, UBMT, các ban ngành, đoàn thể phường Nam Dương gồm ông Nguyễn Phúc Bảo Nam - chủ tịch UBND phường Nam Dương, ông Nguyễn Minh Tiến, Phó bí thư Đảng uỷ phường Nam Dương, chú Phạm Văn Tám - trưởng công an phường Nam Dương, cô Dương Thị Kiều Trinh - Chủ tịch hội phụ nữ phường, bác Dương Công Lê - chủ tịch hội khuyến học, cô Tống Thị Kim Trâm - trưởng trạm y tế phường và cô Huỳnh Thị Nga - chủ tịch Hội từ thiện và bảo trợ trẻ em.

Các bậc phụ huynh đại diện cho học sinh của trường, lớp và các vị khách mời cũng về tham dự đầy đủ và từ rất sớm.

Và tất cả các thầy, cô giáo và toàn thể học sinh toàn trường đều hồi hộp, xúc động và có mặt đông đủ để dự Lễ Quốc Tổ trang nghiêm này.

Sau phần nghi lễ, trong khói hương trầm nghi ngút, các đoàn đã lần lượt lên dâng hương để tưởng nhớ công lao dựng nước ngàn năm trước của các vua Hùng, tưởng nhớ về nguồn cội của dân tộc. Đội văn nghệ của trường đã đóng góp các tiết mục hết sức ấn tượng, ôn lại truyền thống dựng nước và giữ nước vẻ vang của các bậc tiền nhân.

Sau khi Lễ kết thúc nhà trường đã tổ chức Ngày Hội học sinh Hùng Vương lần III, Ngày Hội đọc cho học sinh nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, quyết tâm học tập thật tốt để xứng đáng là Con ngoan - Trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ.

Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương khép lại, đã để lại những tình cảm tốt đẹp, lòng biết ơn sâu sắc của thầy và trò trường Tiều học Hùng Vương đối với các vua Hùng đã có công dựng nước và các bậc tiền nhân kiên cường chống giặc ngoại xâm giữ nước, nguyện một lòng mãi mãi khắc ghi lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh: "Các vua Hùng đã có công dựng nước - Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước".

Thư viện hình ảnh

VTEM BannersVTEM BannersVTEM BannersVTEM BannersVTEM Banners

Video sự kiện

Tìm hiểu nhân ngày Giỗ Tổ Hùng Vương

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay0
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTrong tuần0
mod_vvisit_counterTuần trước0
mod_vvisit_counterTrong tháng0
mod_vvisit_counterTháng trước0
mod_vvisit_counterTất cả306052

Hôm nay: ngày 21 tháng 8 năm 2019