Thực hiện công văn số 395/KH-PGDĐT ngày 20 tháng 09 năm 2022 của Phòng GD và ĐT về việc tổ chức tuần lễ hưởng ứng "Học tập suốt đời năm 2022". Sáng nay, ngày 03 tháng 10 năm 2022, Trường Tiểu học Hùng Vương đã tổ chức Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng "Học tập suốt đời năm 2022" với chủ đề: "Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid - 19" đến toàn thể CB-GV-NV và học sinh toàn trường. Về tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Nhật - Phó chủ tịch UBND Phường Nam Dương, Cô Đỗ Thị Lê - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh. Trong buổi lễ các bạn học sinh đã được nghe cô Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc, được nghe các bạn học sinh lớp 5 giới thiệu về bộ sách "Nhật kí đến trường của đứa trẻ ngoan" và tham gia giao lưu trả lời câu hỏi, nghe bạn Vũ Minh Châu, học sinh lớp 5/1 chia sẻ về công nghệ và việc ứng dụng công nghệ trong việc học của mình. Đặc biệt, nhà trường cũng đã rất vinh dự khi được Phụ huynh của em Trần Hữu Trí Nghĩa kính tặng 3 tủ sách dưới sân trường. Thay mặt GV-NV và học sinh toàn trường cảm ơn tấm lòng vàng của quý phụ huynh. Với những tủ sách này các em lại có thêm không gian để đọc những cuốn sách hay góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường. Ngoài ra, các bạn học sinh còn được hào hứng tham gia việc ủng hộ sách, truyện cho thư viện với phương châm "góp một cuốn sách nhỏ, đọc được ngàn sách hay". Với chủ đề: "Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid - 19" hy vọng mỗi CB-GV-NV, học sinh sẽ có những sáng tạo, những ứng dụng công nghệ số để góp phần vào sự thay đổi phương thức học tập, mô hình học tập và để có kết quả lao động, học tập hiệu quả hơn, thiết thực hơn.

Website liên kết

Hôm nay: