Tuyên truyền “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”.

Nhằm góp phần giáo dục đạo đức, lối sống văn hóa, ngăn chặn bạo lực lực hướng đến xây dựng tình bạn đẹp. Sáng ngày 26/4/2024 Trường Tiểu học Hùng Vương phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ phường, Hội Từ thiện & BVTE phường Nam Dương và Đoàn Thanh niên phường tổ chức tuyên truyền “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”.
     Tham dự buổi tuyên truyền có:
     - Thạc sĩ CTXH: Mai Đức Vũ - Cộng tác viên tổng đài 111, báo cáo viên của buổi tuyên truyền.
     - Cô Dương Thị Kiều Trinh - Chủ tịch Hội LHPN phường.
     - Cô Huỳnh Thị Nga - Chủ tịch Hội Từ thiện & BVQTE phường.
     - Chị Trần Nguyễn Thị Thanh Hải - Bí thư Đoàn TN phường.
     - Cô Đỗ Thị Lê - Hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học Hùng Vương.
     Đây là những hoạt động cần thiết, kịp thời góp phần tuyên truyền cho học sinh trong toàn trường về các kĩ năng phòng tránh, cách xử lí khi có dấu hiệu bạo lực học đường cũng như thắt chặt mối đoàn kết trong tập thể, xây dựng tình bạn đẹp, hòa giải mọi mâu thuẫn để có một môi trường học tập lành mạnh, tích cực.

Website liên kết

Hôm nay: